Thuốc chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 18

Hôm nay: 190

Tổng lượt truy cập: 1,279,437

Cách chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới

04/04/2016 11:41

Viêm đường tiết niệu là bệnh có tỉ lệ mắc nhiễm khá cao. Căn bệnh này có những triệu chứng gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người nhiễm bệnh cũng như khả năng sinh sản sau này.

Bệnh trạng viêm đường tiết niệu là bệnh phổ biến ở giới nữ hơn là nam giới ( theo thống kê có khoảng 20% nữ giới nhiễm bệnh). Tuy nhiên, trường hợp nam giới mắc bệnh viêm đường tiết niệu cũng không hiếm gặp. Thông thường, khi mắc phải bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới thường biểu hiện ra các triệu chứng sau:

  • Không thể nhịn tiểu, đi tiểu nhiều lần
  • Khó đi tiểu
  • Có cảm giác đau buốt khi đi tiểu
  • Nước tiểu vẩn đục, có mùi khó chịu
  • Có thể lẫn máu trong nước tiểu
  • Đôi khi sốt nhẹ

viêm đường tiết niệu

Với những triệu chứng được biểu hiện rõ ràng ra thế này, cách chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới không quá phức tạp và khó khăn. Nếu điều trị đúng cách, đúng thuốc có thể trị tận gốc bệnh, do vậy nếu không may mắc phải căn bệnh này, bệnh nhân cũng không nên quá lo lắng.

Không người bệnh nào lại không muốn mình khỏi bệnh hoàn toàn, do vậy việc lựa chọn phương thuốc chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới hay liệu trình điều trị như thế nào, chữa viêm đường tiết niệu ở đâu hiệu quả luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người.

Nếu bạn thật sự băn khoăn nhiều về căn bệnh, hãy đến với phòng khám Nam khoa, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể cũng như đưa ra một cách chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới tốt nhất. Vấn đề đầu tiên các bác sĩ ở phòng khám quan tâm chính là nguyên nhân gây bệnh, biết được nguyên nhân gây bệnh và mức độ nhiễm bệnh, việc điều trị sẽ đảm bảo diễn ra thuận lợi và an toàn, nhanh chóng. Sau khi kiểm tra chẩn đoán nguyên nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương án lựa chọn thuốc chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới và liệu trình điều trị phù hợp với bệnh nhân. Trong suốt thời gian hoạt động thăm khám chữa bệnh, tất cả các trường hợp bệnh nhân đến và điều trị đúng thuốc, đúng cách mà các bác sĩ của phòng khám đưa ra đều thuận lợi khỏi bệnh hoàn toàn. Bên cạnh việc sử dụng thuốc chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới mà bác sĩ kê đơn, người bệnh cần chú trọng uống nhiều nước, đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn hỗ trợ điều trị và ngăn chặn bệnh khá hiệu quả. Hãy yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn khỏi bệnh hoàn toàn.

viêm đường tiết niệu

Một số lưu ý nhắc thêm cho bệnh nhân về căn bệnh này đó là tình trạng nhiễm lại, tái phát.  Mặc dù bạn đã được điều trị tận gốc và khỏi hoàn toàn, nhưng khả năng bị mắc lại vẫn có thể xảy ra nếu bạn không chú ý phòng ngừa tốt. Trong trường hợp tái mắc bệnh, hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn và có thể dẫn đến viêm thận. Khi đó việc điều trị sẽ khó khăn hơn nhiều và sức khỏe người bệnh bị ảnh hưởng lớn. Chính vậy, ngay từ ban đầu nếu phát hiện ra những triệu chứng nhiễm bệnh, bạn nên chú ý đến ngay phòng khám uy tín để được chẩn đoán và điều trị kịp thời, tận gốc. Bệnh nhân cần cố gắng thực hiện theo đúng chu trình trong cách chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới mà bác sĩ kê đơn và tham khảo bác sĩ cách phòng bệnh tái phát tốt nhất.

Bên cạnh việc chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới, phòng khám chúng tôi cũng là cơ sở đã và đang tiến hành điều trị viêm đường tiết niệu cho bệnh nhân là nữ giới. Đối với từng đối tượng bệnh nhân nữ, các bác sĩ cũng sẽ đưa ra phương án chữa viêm đường tiết niệu ở nữ giới phù hợp nhất để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, người bệnh nhanh khỏe lại.

Chúng tôi luôn sẵng sàng và tận tâm điều trị an toàn, hiệu quả cho tất cả bệnh nhân.

Tất cả vì sức khỏe của người bệnh !

Thong ke

Bạn đã nghe về STDs và không biết nó là gì. Bài viết sẽ giải đáp cho bạn về STDs. Để được tư vấn và điều trị các bệnh STDs liên hệ: 0986.141.071


Tất các các chẩn đoán như viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt đều là những chẩn đoán triệu chứng. Để điều trị được tận gốc cần tìm ra nguyên nhân dẫn đến viêm là do vi khuẩn gì, viêm nhiệu đạo mãn tính và kháng thuốc thường liên quan đến các bệnh nhân có quan hệ không an toàn, điều trị không bài bản và tiền sử xét nghiệm thường có vi khuẩn lậu hoặc Chlamydia…

Nguyên nhân nào dẫn đến viêm đường tiết niệu đi tiểu ra máu và các bệnh liên quan đến viêm đường tiết niệu,viêm niệu đạo – Cách phòng tránh và điều trị dứt điểm