Cách chữa bệnh lậu tại nhà hiệu quả, an toàn

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 50

Tổng lượt truy cập: 1,282,806

Điều trị bệnh lậu tại nhà nên hay không nên

20/02/2020 20:15

Theo thống kê mới nhất của tổ chức y tế thế giới mỗi năm có khoảng 2triệu người mắc bệnh lậu, nhưng thực chất đây là số liệu được thống kê còn số không được thống kê còn rất nhiều do đây là “bệnh tế nhị” và nhiều người còn ngại khi chưa đi điều trị mà tự ý điều trị tại nhà. Một số bệnh nhân còn rất chủ quan khi tự ý điều trị nhưng có rất nhiều bệnh nhân lo lắng quá mức tìm đến các phòng núp bóng Tung Quốc với chi phí đắt đỏ và dùng các phương pháp không cần thiết.Vậy điều trị bệnh lậu tại nhà có ưu và nhược điểm gì? Và có nên điều trị bệnh lậu tại nhà không? Bài viết này sẽ trả lời những băn khoăn của bạn.

Khi điều trị bệnh lậu tại nhà có rất nhiều ưu điểm như:

  • Chữa bệnh lậu tại nhà không phải đi lại, tiết kiệm thời gian, ít ảnh hưởng tới công việc.
  • Tránh được những ánh mắt soi mói, kỳ thị của đám đông khi đến bệnh viện.
  • Chi phí tiết kiệm rất nhiều.
  • Bí mật tuyệt đối vì chỉ mình bạn biết.

Nhưng bên cạnh đó sẽ có một số nhược điểm bạn cần cân nhắc khi điều trị tại nhà:

  • Không dùng đúng phác đồ được khuyến cáo nên tình hình kháng thuốc gia tăng.
  • Điều trị bệnh lậu không kịp thời dẫn đến bệnh chuyển sang mạn tính, mất đi thời điểm vàng để chữa căn bệnh này.

Vậy có nên điều trị bệnh lậu tại nhà không? Nhưng cần có hướng dẫn cụ thể của bác sỹ chuyên khoa.

Hoàn toàn có thể điều trị bệnh lậu tại nhà với chi phí rất tiết kiệm và hiệu quả tốt nhưng cần được sự tư vấn và hướng dẫn theo dõi của bác sỹ chuyên khoa, điều trị bệnh lậu ở giai đoạn sớm của bệnh lậu để rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế biến chứng.

Để biết cách điều trị bệnh lậu tại nhà hiệu quả hãy gọi đến bác sỹ Nam Khoa Khương Đình để được tư vấn miễn phí 24/7. 0986.141.071
 

Thong ke

Tác nhân gây bệnh là song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae,hinh hạt cà phê, Vi khuẩn lậu bắt màu gram (-) , nằm trong tế bào bạch cầu đa nhân, đứng từng đôi một , khi lậu cấp tính thường có hình ảnh rõ, khi lậu mạn thường phải nuôi cấy để chẩn đoán xác định ( nuôi cấy trong môi trường thạch máu  có CO2 ), dùng hình ảnh đại thể và phân lập trên môi trường đường để xác định vi khuẩn lậu.

Nếu không được điều trị, bệnh lậu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sảncủa cả nam và nữ.
Là bệnh lây truyền qua đường tình dục, nên bất cứ ai có quan hệ tình dục với người mắc bệnh đều có thể bị bệnh lậu. Bệnh thường gặp ở người trẻ tuổi. Lậu lây truyền do tiếp xúc với dương vật, âm đạo, miệng, hay hậu môn. Lậu có thể truyền từ mẹ sang con khi sinh đẻ. Một số ít trường hợp có thể mắc lậu do dùng chung chậu, khăn hoặc qua quần áo nhiễm lậu cầu khuẩn.

Khi chẳng may mắc bệnh lậu đa số các bệnh nhân không biết phải làm gì trước tiên, không biết ăn gì kiêng gì cho đúng và bệnh lậu có thể điều trị khỏi không.