Có thể làm gì để hạn chế sự kháng kháng sinh của vi khuẩn lậu?

đội ngũ bác sĩ

Thống kê

Đang trực tuyến: 16

Hôm nay: 32

Tổng lượt truy cập: 1,294,978

Có thể làm gì để hạn chế sự kháng kháng sinh của vi khuẩn lậu?

16/10/2015 23:32

-  Vi khuẩn lậu là tác nhân gây nên bệnh lậu. Ngoài gây bệnh ở đường sinh dục - tiết niệu, vi khuẩn lậu còn có thể gây bệnh cho một số cơ quan khác trong cơ thể như viêm kết mạc mắt, thấp khớp, viêm họng...

- Do vi khuẩn lu kháng kháng sinh: Nếu tác nhân gây bệnh lậu do chính vi khuẩn lậu thì phải dùng phác đồ điều trị thích hợp. Tuy vậy, hiện nay vi khuẩn lậu ngày càng có xu hướng kháng lại kháng sinh, nhất là các kháng sinh đặc hiệu, thế hệ mới.

  -  Khi nghi bị mắc bệnh lậu cần đi khám ngay ở cơ sở y tế đủ điều kiện, không nên tự động dùng bất kỳ loại kháng sinh gì khi chưa có ý kiến của bác sĩ.

Điều trị lậu hiện nay có thể bằng Tây y và Đông y:
Điều trị Tây y: chủ yếu dùng kháng sinh liều cao theo đường tiêm gây tốn chi phí rất nhiều và bất tiện cho bệnh nhân (phải tiêm). Tuy nhiên theo cảnh báo của Tổ chức y tế Thế Giới WHO tình trang vi trùng bệnh lậu kháng kháng sinh đang tăng, tỉ lệ đáp ứng bệnh lậu với các dòng kháng sinh càng kém. Do đó bệnh lậu ngày càng khó chữa khỏi bằng Tây y.
 Khi Tây y trở nên yếu đuối với căn bệnh này thì các bài thuốc Đông y gia truyền trở nên hữu hiệu. Với các bài thuốc gia truyền nhiều năm, tôi đã điều trị khỏi cho rất được rất nhiều bệnh lậu cấp, mạn và lậu kháng thuốc. Tùy từng bệnh nhân và giai đoạn bệnh chúng tôi có các phác đồ khác nhau để điều trị tận gốc bệnh lậu cấp và mạn tính.
Liệu trình điều trị bằng Đông Y:
Hỏi bệnh và tư vấn bệnh cho bệnh nhân. Những bệnh nhân chưa có chẩn đoán xác định sẽ được đưa tới cơ sở xét nghiệm chuyên khoa để làm xét nghiệm chẩn đoán xác định.
Liệu trình cụ thể:
 Lậu cấp: chỉ cần sử dụng từ 1-2 liều thuốc bằng đường uống (Với 1 liều dùng 3 ngày) sẽ khỏi hoàn toàn.
Lậu mạn: điều trị 3-4 liều thuốc có thể khỏi hoàn toàn.
Sau khi điều trị chúngi bệnh nhân sẽ được xét nghiệm ở nơi uy tín để đảm bảo rằng bệnh nhân đã khỏi bệnh hoàn toàn.
( Ở Hà Nội xét nghiệm tại bệnh viện  103 – Hà Đông. Ở Hồ chí Minh xét  nghiệm tại bệnh viện 175 – Gò Vấp ).Trong quá trình điều trị bệnh lậu, chúng tôi luôn kết hợp phát hiện và điều trị các bệnh khác cùng lây truyền qua đường tình dục giúp bệnh nhân được điều trị toàn diện.
Đặc biệt giá thành điều trị bằng thuốc đông y gia truyền chi phí điều trị rất thấp chỉ băng 1/10 so với điều trị bằng tây y.Để biết thêm thông tin về bệnh, phương pháp điều trị cũng như tư vấn miễn phí xin liên hệ theo thông tin:
-           Cơ sở Hà Nội: Bác sỹ Minh.Tel:0986141071. Số 9/162 Khương Đình - Thanh Xuân – Hà Nội.
-           Cơ sở TP HCM: Bác sỹ Tỉnh.Tel: 0976.958.582.  Khoa khám bệnh – Bệnh viện Quân Đội 175 – 786 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Gò Vấp – Tp HCM.

 

Thong ke

Bệnh lậu là gì? Điều trị bệnh lậu dứt điểm? ở đâu?

Dương vật chảy mủ vàng là bệnh gì?
Thưa bác sĩ, dương vật tôi 2 hôm nay bị chảy mủ màu vàng. Tôi đi tiểu vẫn bình thường như mọi ngày, không có biểu hiện gì khác. Xin cho hỏi như thế có bị bệnh gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.